MUA BÁN RƯỢU NGOẠI GIÁ SỈ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HOTLINE MUA HÀNG HỖ TRỢ 24/7

VỀ CHÚNG TÔI

Tự hào là nhà bán sỉ và lẻ rượu ngoại chính hãng hàng đầu tại Việt Nam.

Với 10 năm kinh nghiệm và không ngừng nỗ lực bổ sung thêm kiến thức mới về ngành hàng này, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ tận tình nhất, để có thể hài lòng và tin chọn sản phẩm từ cửa hàng.

Chúng tôi tin rằng chuyenruoungoai.com là một cửa hàng bình ổn giá rượu trên thị trường, không có tình trang nâng giá cao rồi chạy sales giảm giá xuống.

Bên cạnh đó còn có một số thắc mắc xung quanh việc, tại sao giá rượu trên đây lại rẻ hơn trong siêu thị, và đương nhiên bạn đi mua sản phẩm gì mà ở siêu thị rẻ hơn ở ngoài không nào. Hãy dạo quanh một vòng Google qua từ khóa “ruou ngoai” Quý khách sẽ thấy không những chuyenruoungoai.com mà những website rượu khác cũng có những mức giá chung như vậy, chỉ chênh lệch khoảng từ 50.000đ – 200.000đ tùy sản phẩm.

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0923.660.678

1357 KHÁCH HÀNG
263 SẢM PHẨM
2489 ĐƠN HÀNG
15 Đối tác
97% PHẢN HỒI TÍCH CỰC
0 PHẢN HỒI HÀNG GIẢ

Những con số về CHUYENRUOUNGOAI.COM

Trải qua bao mùa mưa nắng, cửa hàng vô cùng biết ơn những vị khách quý, những đối tác công ty đã tin tưởng ủng hộ và giới thiệu bạn bè gần xa chọn mua những chai rượu làm qua cho người thân, bạn bè, đối tác vào những dịp quan trọng. Chính vì sự tin tưởng của các bạn đã giúp cho cửa hàng phải không ngừng nỗ lực hơn nữa.

Hãy là người tiêu dùng thông minh !!

Chuyenruoungoai.com xin chia sẻ với bạn những phóng sự của truyền hình về việc làm rượu giả nhằm nâng cao cảnh giác khi mua hàng.

Hãi hùng chiêu ``hô biến`` vỏ chai rượu bỏ đi thành chai rượu ``xịn``

Giật mình công nghệ chế biến rượu ngoại giả