Liên hệ để báo giá

Macallan 1824 nay đã đổi tên thành Macallan Quest. Điều này cũng đồng nghĩa với việc dòng này đã ngưng sản xuất. Xin tham khảo phiên bản mới tại đây :

  • Dung tích : 1000ml
  • Dòng : Whisky
  • Xuất xứ : Scotland

Macallan 1824 nay đã đổi tên thành Macallan Quest. Điều này cũng đồng nghĩa với việc dòng này đã ngưng sản xuất. Xin tham khảo phiên bản mới tại đây :

  • Việc thiết kế lại đã tiến hành để giới thiệu The Macallan là “một whisky cho mọi dịp lễ” sau phản hồi từ người tiêu dùng.Chai mới, lấy cảm hứng từ bao bì Macallan Rare Cask và Rare Cask Black, có vai rộng với một chiếc chevron cắt về phía cổ.
  • Để duy trì “tính nhất quán toàn cầu” xung quanh danh mục đầu tư tập trung vào thùng, Dòng Macallan 1824, ra mắt lần đầu tiên vào năm 2012, sẽ bị ngừng hoạt động.Vàng Macallan sẽ trở thành một phần của dãy Double Cask và sẽ được đổi tên thành Double Cask Gold. Các biểu hiện của Macallan Amber và Sienna đã bị loại bỏ khỏi quá trình sản xuất.
  • Chủ thương hiệu Edrington nói rằng cũng có kế hoạch phát hành sức mạnh cao hơn và các biến thể tuổi cao hơn của The Macallan 12 Year Old Double Cask trong tương lai. Dòng Fine Oak, được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2004, sẽ được đổi tên thành Triple Cask Matured để mang nó phù hợp với Sherry Oak và Double Cask.

Glen Gribbon, giám đốc tiếp thị tại The Macallan, cho biết: “Với thiết kế táo bạo mới này, chúng tôi muốn làm công lý cho loại whisky đặc biệt bên trong chai, tất nhiên là những gì chúng tôi ở The Macallan và mọi người hâm mộ whiskey trên toàn thế giới thực sự quan tâm.

“Chúng tôi nghĩ rằng chai mới có vẻ tốt trong một quán bar đẳng cấp thế giới như trên bàn ở nhà được chia sẻ với bạn bè. Ngoài ra, chúng tôi đã đầu tư hàng ngàn vào việc phát triển công nghệ chống nạp tiền và chống hàng giả để giúp bảo vệ người tiêu dùng.

“Bằng cách củng cố phạm vi cốt lõi của chúng tôi với Sherry Oak, Double Cask và Triple Cask Matured, chúng tôi có thể làm nổi bật sự đa dạng của rượu whisky từ nhà máy chưng cất của chúng tôi và khuyến khích những người hâm mộ mới và hiện tại dùng thử Macallan trong nhiều dịp.”

Danh mục: ,