9,500,000.

Chivas 30 Năm hay đúng với tên gọi Royal Salute 30 – Chia khóa đến Vương Quốc (Key to the Kingdom)

  • Dung tích : 700ml
  • Nồng độ : 40%
  • Xuất xứ : Scotland

Chivas 30 Năm hay đúng với tên gọi Royal Salute 30 – Chia khóa đến Vương Quốc (Key to the Kingdom), minh chứng cho điều đó. Một bậc thầy về rượu whisky Scotch đặc biệt lâu đời, Royal Salute đã tiết lộ một loại rượu bổ sung vị khói mới rất phong phú và tinh tế, một lần nữa được lấy cảm hứng từ mối liên hệ độc đáo của nó với hoàng gia Anh.

Với thiết kế nút chai hình vương miện đính ngọc quý. Đây là một trong những điểm “ăn tiền” của Chivas 30 Năm này. Rất đáng để có một vị trí trong bộ sưu tập của những vị khách yêu thích nhà Chivas.

chivas 30


Điểm lại lịch sử về Royal salute

Kể từ khi thành lập, Royal Salute luôn kỷ niệm những dịp trọng đại, ban đầu được chế tạo để đánh dấu lễ đăng quang của Nữ hoàng Elizabeth II vào năm 1953.

Được chế tác khéo léo như một biểu hiện hiện đại của rượu whisky Scotch cao cấp, đáng chú ý, Royal Salute 30 nắm bắt được tinh thần ăn mừng và sự hoành tráng của Lễ trao chìa khóa (Một nghi lễ trang trọng của Hoàng Gia Anh).

Được tổ chức hàng năm tại Cung điện Holyrood của Scotland, sự kiện này là nơi những chiếc chìa khóa dẫn đến Thành phố Edinburgh được trao cho Nữ hoàng Elizabeth II của Nữ hoàng bệ hạ. Trong việc tạo ra biểu thức mới này, bậc thầy phối trộn (Master Blend) Hoàng gia Sandy Hyslop đã tạo ra một hỗn hợp tự hào với mọi dấu hiệu về chất lượng đồng nghĩa với một chai Scotch sang trọng.


royal salute Key To The Kingdom

Về Chivas 30, mỗi loại được ủ tối thiểu 30 năm, có nguồn gốc thuần túy từ khắp vùng Scotland, quê hương đầy mê hoặc của Royal Salute. Nó mang đến cho những người đam mê rượu whisky một cơ hội mới để khám phá chuyên gia thành thạo cần thiết để tạo ra một loại rượu whisky đặc biệt lâu năm.

Kết quả là một sự pha trộn ngọt ngào và trái cây sang trọng với các tầng hương của lê chín mọng, cam và mật ong đặc tạo thành một hỗn hợp hương vị hùng vĩ, và một hậu vị lâu dài với hương khói bền bỉ.

Sandy Hyslop giải thích: “Sự pha trộn mới nhằm tôn vinh một trong những nghi lễ lâu đời nhất vẫn được Chế độ Quân chủ Anh thực hiện và nắm bắt được năng lượng ăn mừng và sự cải tiến cổ điển của Nghi lễ Chìa khóa,”

Thông tin về rượu Royal Salute 30 :

  • Dung tích : 700ml
  • Nồng độ : 40%
  • Xuất xứ : Scotland

Giá rượu Chivas 30 :

  • Khoảng 12,000,000đ – 13,000,000đ tùy thời điểm
  • Giá trên là mức giá tham khảo, tùy theo thời điểm thị trường có thể biến động khác nhau. Nếu quý khách quan tâm đến sản phẩm, vui lòng liên hệ cửa hàng để được cập nhật tình trạng và báo giá tốt nhất.
Danh mục: ,