Hennessy VSOP

1,350,000.

Dòng cognac này có tuổi chưng cất từ 4 đến 15 năm, viết tắt của “Very Special Old Pale” – Đặc biệt lâu đời.

  • Dung tích : 700ml
  • Dòng : Cognac
  • Xuất xứ : Pháp

Rượu Hennessy VSOP là dòng cognac có tuổi chưng cất từ 4 đến 15 năm, viết tắt của “Very Special Old Pale” – đặc biệt lâu đời. Ra đời vào năm 1818 theo yêu cầu của Hoàng tử xứ Wales và Vua tương lai George IV của Vương quốc Anh.

Đạt Huy chương vàng – Giải thưởng Rượu Thế giới San Francisco Năm 2012 vì Hennessy đã thể hiện bí quyết 200 năm của mình bằng cách đem lại một chai cognac cân bặng mọi thứ này.

  • Sự kết hợp trái cây tự nhiên, sự pha trộn độc đáo này đã thuần hóa các yếu tố để chế tạo và thể hiện khái niệm ban đầu về rượu cognac.
  • Dòng rượu này được pha trộn của khoảng 60 loại eaux-de-vie (rượu tâm – một loại rượu được làm bằng các loại trái cây) khác nhau được làm từ nho Ugni Blanc từ các tên gọi Borderies, Fins Bois, Grande Champagne và Petite Champagne được ủ từ 4 – 15 năm trong thùng gỗ sồi Limousin của Pháp.

Về thiết kế bao bì :

Hennessy V.S.O.P. được đóng gói trong một chai hình chuông hấp dẫn với quốc huy Hennessy bao quanh bởi một vòng hoa nho đặc trưng trên nhãn với huy chương “Maison Fondee 1765” được in nổi ở cổ chai.

  • Hennessy VSOP có vị như thế nào – Ghi chú nếm thử :

1.Màu sắc rượu : Đồng sẫm màu trung bình.

2.Hương thơm : Mơ, táo, đinh hương và quế.

3.Vị giác : Tông màu vani và sồi cổ điển, trái cây nhẹ, quế mềm, đinh hương, mật ong và kẹo trái cây.

4.Hậu vị : Kéo dài vừa phải, caramel mềm và gia vị nhẹ.


Đánh giá tổng thể

Hennessy VSOP có lẽ là một trong những loại cognac được biết đến nhiều nhất. Bởi vì nó là loại cognac mà nhiều người quen thuộc, nó thường là chuẩn mực cho tất cả các loại cognac V.S.O.P khác.

Sự phức tạp, hương vị đặc biệt và hương thơm làm cho nó tuyệt vời để nhâm nhi thông thường và cũng là một máy trộn cocktail đa năng.

Thật vậy, trang web của Hennessy có một số công thức pha chế cocktail cognac được đề xuất với Hennessy V.S.O.P. là thành phần quan trọng. Hennessy đề xuất V.S.O.P. như một thành phần trong các loại cocktail cognac VIEUX CARRÉ, SAZERAC và SIDECAR.


Khám phá cách pha món cocktail SIDECAR lừng lẫy :

  • Giá rượu Hennessy VSOP :

Mức giá nằm trong khoảng 1,200,000đ ~ 1,250,000đ

  • Điểm bán rượu Hennessy uy tín tại TPHCM : 

Tự hào là cửa hàng trên 12 năm hoạt động trong lĩnh vực rượu ngoại, Shop Tuấn Anh là nơi tin chọn của nhiều quý khách hàng, công ty để làm nơi mua sắm.

Tuấn Anh Chivas – Rượu Ngoại Giá Sỉ TPHCM
Địa chỉ : 696 Lạc Long Quân, Phường 9, Tân Bình

 

Danh mục: ,