-6%

Hennessy XO

4,600,000.

Được Maurice Hennessy tạo ra vào năm 1870 và là loại Cognac đầu tiên được phân loại là XO, hay còn gọi là “Extra Old” – Cực kỳ lâu đời.

  • Dung tích : 700ml
  • Nồng dộ : 40%
  • Dòng : Cognac
  • Xuất xứ : Pháp

Rượu Hennessy XO được Maurice Hennessy tạo ra vào năm 1870 và là loại Cognac đầu tiên được phân loại là XO, hay còn gọi là “Extra Old” – Cực kỳ lâu đời.

Hennessy dẫn đầu thị trường cognac rõ ràng không phải vì giá thấp hơn mà là do chất lượng, tiếp thị và tên tuổi. Thật vậy, Hennessy XO có giá ở mức cao cấp của dòng XO của hầu hết các nhà sản xuất cognac ‘XO cung cấp.

Đạt giải thưởng Cuộc thi rượu mạnh thế giới San Francisco 2005-2009 – Huy chương vàng, Huy chương bạc năm 2011 và Huy chương vàng năm 2012.

Rượu Hennessy XO có vị như thế nào ? Đánh giá rượu :

Theo trang Cognac.com – một website nổi tiếng về cung cấp thông tin và đánh giá tất cả các loại cognac trên thế giới cho rằng :

  • Trước khi đi sâu vào đánh giá rượu, hãy cùng điểm qua giá bán so với các dòng cùng loại của hãng khác.

Hennessy XO là loại rượu có giá cao nhất trong 4 nhà sản xuất cognac lớn. Các sản phẩm của XO có giá cao hơn khoảng 25% so với Courvoisier XO cognac và khoảng 5-10% so với Martell’s và Rémy Martin’s XO Cognacs.

  • Màu : Màu hổ phách đậm.
  • Hương thơm : Trái cây sấy khô và kẹo là ấn tượng đầu tiên sau đó là gia vị quế ấm áp và hạt tiêu đen nhẹ.
  • Hương vị : Cam, tiêu đen, ca cao bột và da sồi.
  • Hậu vị : Kết thúc hương quế, tiêu, vani và gỗ sồi rất lâu.
  • Tổng thể :

hennessy xo hinh that chinh hangHennessy XO chắc chắn là một chặng đường dài, vượt xa so với Hennessy VS.! Đây là một loại cognac táo bạo, thu hút sự chú ý, không chia sẻ những món ngon của các XO khác như XO Excellence của Rémy Martin.

Bất chấp sự mạnh mẽ của nó trên vòm miệng, Hennessy XO có một sự khéo léo bất ngờ, giống như một bản giao hưởng cuối Beethoven. Sự phân bổ rộng rãi các hương trái cây và gia vị đầy hương vị được làm tròn bởi tông màu sô cô la mờ dần thành một kết thúc có vị vani không kém phần cay làm cho Hennessy XO trở thành một loại cognac đáng để thưởng thức.

Pha cocktail rượu Hennessy XO

Hennessy không khuyến khích việc sử dụng XO Cognac của mình để được sử dụng như một loại pha trộn cocktail. Thay vào đó, Hennessy khuyến nghị nên uống ngay hoặc với một chút nước hoặc đá. Tuy nhiên, một số người pha chế sẽ tạo ra các phiên bản cocktail cognac ưu tú bằng cách sử dụng Hennessy XO, như Bentley Sidecar, một chiếc xe phụ của Hennessy X.O. và Grand Marnier hoặc Sidecar De Magnifique, một chiếc xe phụ với Hennessy X.O Cognac, Cointreau & Grand Marnier Centenaire.

Mua rượu Hennessy XO chính hãng tại TPHCM :

Tự hào với trên 12 năm hoạt động, Shop Tuấn Anh – Rượu Ngoại Giá Sỉ là điểm tin chọn của nhiều quý khách hàng công ty, cá nhân mua thưởng thức/ làm quà tặng.

Địa chỉ : 696 Lạc Long Quân, P.9, Tân Bình, TPHCM

 

Dòng

Cognac

Dung tích

700ml

Nồng độ

40%

Xuất xứ

🇫🇷 Pháp

Tuổi rượu

X.O (Extra Old)

Danh mục: ,