ruou chivas 15 e1552375253156
Rượu Chivas là một dòng ruou ngoai quá quen thuộc với chúng ta. Chúng ta đã được biết đến những dòng phổ biến như Chivas 12, Chivas 18, Chivas 21 và Chivas 25, Chivas dĩa bay. Hay những dòng đặc biệt hơn như Chivas 38, Chivas 100 Mùi, Chivas 88, … Nay mới sự ra mắt mới vào bộ sưu tập, đó chính là Chivas 15 hay còn gọi với cái tên mới là Chivas XV.
Chivas 15
 Chivas 15
Vậy Chivas 15 có gì mới ?Chivas XV được ủ trong tối thiểu 15 năm và được chọn lọc hoàn chỉnh trong thùng rượu Champagne Cognac để mang lại hương vị trái cây và hương vị sang trọng.Bí quyết cho hương vị tinh tế nằm ở cách độc đáo mà rượu whiskey được pha trộn. Vùng Grande Champagne (hoặc tàu) ở Pháp nổi tiếng với việc sản xuất các loại rượu cognac ngon nhất thế giới và bổ sung thêm một đặc tính tinh tế, phong phú cho whisky.Sau khi chín muồi trong 15 năm trong một loạt các thùng gỗ sồi khác nhau, một số rượu whisky sau đó được chuyển vào thùng gỗ sồi Pháp Champagne Champagne Cognac chọn lọc trước khi được pha trộn một lần nữa với sự pha trộn ban đầu. Đưa những thùng này lại với nhau sẽ tạo ra các ghi chú trái cây sang trọng của cognac và sự êm ái mà chúng ta mong đợi từ Chivas Regal.Sandy Hyslop, Giám đốc Blending tại Chivas Regal, cho biết:“Thật là niềm vui khi mang khái niệm Chivas 15 vào thế giới Whisky , nó kết hợp từ phong cách các nhà chế tác rượu tài ba được yêu thích với sự sang trọng, một bổ sung mới vào bộ sưu tập ruou Chivas. Chúng tôi thích thử nghiệm thị hiếu và khái niệm mới và Chivas XV làm điều đó – Tôi không thể chờ xem người hâm mộ whiskey thích nó như thế nào! ”Làm sao để thưởng thức Chivas 15 đúng cách ?
ruou chivas
Chivas XV
Ảnh hưởng tinh tế của rượu cognac cũng làm cho nó hoàn hảo để uống theo những cách mới và thú vị bao gồm theo kiểu cocktail. Vì vậy, cho dù đó là vào buổi tối hay tiệc tùng, Chivas XV là thức uống để lại dấu ấn khó phai.Hiện tại Chivas XV chỉ dành riêng cho các cửa hàng Duty Free (Cửa hàng miễn thuế trong sân bay) cho đến tháng 10 năm 2018. Thị trường Việt Nam hiện tại chưa lưu thông dòng rượu này, mong các đọc giả đón chờ khi nó phát hành.
CẬP NHẬT 12/2018
Hãng Pernod Ricard, đã chính thức phân phối CHIVAS XV đến thị trường Việt Nam.Cho đến nay, CHIVAS XV này là một sản phẩm mới trong bộ sưu tập rượu chivas nên được rất nhiều fan săn đón để trải nghiệm thử xem sự khác biệt. Cá nhân Chuyenruoungoai.com cảm nhận khi thưởng thức bản này có một chút khá giống với Chivas 18, tuy nhiên hiện tại là sản phẩm mới nên giá cả vẫn còn đang ở mức cao (tương đương với giá Chivas 18) 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng