trom ruou ngoai

(CAO) Thấy căn nhà vắng người, Tiến mang theo kềm cộng lực phá cửa lẻn vào nhà trộm 3 chai rượu ngoại đắt tiền cùng một số tài sản khác mò lên sân thượng tìm đường tẩu thoát thì bị người dân phát hiện bắt giữ.

Tuy là một bài báo cũ được đăng tải vào đầu tháng 4/2018, tuy nhiên có thể một số bạn đọc chưa đọc được. Nên Chuyenruoungoai.com xin chia sẻ lại để những người yêu ruou ngoai như chũng ta đề cao cảnh giác, bảo vệ những vật quý báu khỏi tay kẻ xấu.

ten trom ruou ngoai
Đối tượng Tiến đang bị cơ quan chức năng giam giữ

Ngày 6/4, Công an Quận Gò Vấp, TP.HCM cho biết vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Vũ Tiến (SN 1985, ngụ Q.Gò Vấp) về tội trộm cắp tài sản.

ten trom ruou ngoai 1
Tang vật mà Tiến trộm được bị thu giữ

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 0 giờ ngày 29-3, Tiến mang theo kềm cộng lực, tuốc nơ vít đến cạy khóa cửa để đột nhập vào một căn nhà nằm trên đường Quang Trung (P.14, Q.Gò Vấp). Sau khi đột nhập được vào nhà, hắn cắt cầu dao điện rồi lần mò lấy trộm 3 chai rượu ngoại đắt tiền (chắc cũng là tay sành rượu lắm đây), 2 máy ảnh, 2 máy tính xách tay đi lên sân thượng tìm đường thoát thân.

Tuy nhiên, khi chưa kịp chạy trốn thì hắn bị người dân phát hiện truy hô và bắt giữ quả tang giao nộp cơ quan công an. Tại cơ quan điều tra, hắn thừa nhận hành vi phạm tội của mình và cho biết từng có một tiền án, mới ra tù năm 2017 và nay lại tiếp tục phạm tội.

Nguồn : CAO (CongAnOnline)

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng