-11%

Rượu Jagermeister – Rượu 56 Vị Thảo Mộc

330,000.410,000.

Rượu Jagermeister ra đời năm 1934, bởi Curt Mast tìm ra và hoàn thiện công thức của sản phẩm và đây cũng là sản phẩm chủ lực của Mast-Jägermeister SE, nhà sản xuất có trụ sở tại Wolfenbüttel, phía nam Braunschweig, Hạ Sachsen, Đức.

 • Chai 700ml : Giá giao động ~ 350,000đ – 400,000đ
 • Chai 1000ml : Giá giao động ~ 450,000đ – 500,000đ (Nếu mua để thưởng thức, chọn loại 1 Lit sẽ lợi hơn về dung tích/giá)

Loại rượu 56 vị thảo mộc này khá phổ biến với giới trẻ Việt Nam.

Rượu Jagermeister ra đời năm 1934, bởi Curt Mast tìm ra và hoàn thiện công thức của sản phẩm và đây cũng là sản phẩm chủ lực của Mast-Jägermeister SE, nhà sản xuất có trụ sở tại Wolfenbüttel, phía nam Braunschweig, Hạ Sachsen, Đức.

Lịch sử ra đời của thương hiệu rượu Mast Jägermeister bắt đầu từ Wilhelm Mast, cha của Curt Mast, là một nhà buôn bán rượu vang và sản xuất giấm tại thành phố Wolfenbüttel, Đức. Con trai của ông, Curt Mast (1897-1970), có niềm đam mê to lớn với nghành sản xuất rượu mạnh và rượu mùi, Đến khi Curt Mast 37 tuổi, khi ông tiếp thay cha mình điều hành công việc kinh doanh, và lúc này Curt Mast đã tìm ra công thức sản xuất cho loại rượu mùi thảo mộc mới mà ông gọi là “Jagermeister” – vào năm 1934.

Jägermeister trong tiếng Đức có nghĩa là “master hunter” – bậc thầy thợ săn. Có thể hiểu đơn giản là thợ săn, là người làm chủ cuộc săn lùng. Danh từ này được dùng như một chức danh dành cho quan chức cấp cao phụ trách những việc liên quan đến săn bắn đã tồn tại nhiều thế kỉ.

Câu Chuyện phía sau LOGO:

Jagermeister Logo

 • Jagermeister với vẻ ngoài táo bạo cũng với logo hình con nai đi kèm với cây thập giá phát sáng chính giữa. Chính biểu tượng này làm cho nhiều người tò mò về câu chuyện đằng sau logo này.?????
 • Logo của Jagermeister được truyền cảm hứng từ câu truyện mang tính truyền thuyết về Thánh Hubertus. Vốn dĩ là một thợ săn, ông luôn bị ám ảnh bởi việc khuất phục một con nai đực dũng mãnh giữa đại ngàn với cây thánh giá lấp lánh toả sáng treo trên gạc sừng.
 • Chính việc theo đuổi và khuất phục con nai này đã khiến cuộc đời ông thay đổi và đón nhận sự kính trọng vô cùng to lớn từ vạn vật trong thiên nhiên, thậm chí ông được xem là vị Thánh bảo trợ cho các thợ săn. Curt Mast cho rằng chính câu chuyện đầy cảm hứng này là sự phối kết hoàn hảo giữa các công thức pha chế loại rượu mang tính bất tử và lấy biểu tượng Con Nai để tôn vinh cho danh xưng “Thợ Săn Bậc Thầy”.

Rượu Jagermiester chính hãng tại TPHCM : 

Jagermiester

 • Chai 700ml : Giá giao động ~ 320,000đ – 400,000đ
 • Chai 1000ml : Giá giao động ~ 400,000đ – 500,000đ (Nếu mua để thưởng thức, chọn loại 1 Lit sẽ lợi hơn về dung tích/giá)

Thành phần – Hương Vị:

 • Jagermeister là tên một loại rượu mùi có nguồn gốc từ thảo mộc, nổi tiếng thế giới (Trong tiếng Đức nó có tên gọi là Kräuterlikör có nghĩa là rượu mùi từ thảo mộc). Jagermeister làm từ 56 loại thảo mộc khác nhau, trái cây, rễ và gia vị … bao gồm những thành phần khá quen thuộc như: Cam Thảo, vỏ Cam Quýt, hoa Hồi, Nghệ Tây, hạt Anh Túc, Gừng, Nhân Sâm và quả Bách Xù, ngoài những loại vừa nêu, còn có rất nhiều thành phần khác, nhưng được giữ bí mật và không được công bố.
 • Rượu Jagermeister có ngon không ? Đánh giá rượu Jagermeister
 • Các thành phần này được nghiền nhỏ, ngâm trong nước và rượu từ 2 đến 3 ngày. Sau đó, hỗn hợp này tiếp tục được lọc và lưu trữ trong thùng gỗ sồi khoảng một năm. Khi thời gian ủ đủ 1 năm, rượu sẽ được lọc sạch cặn, trộn với đường, caramel và rượu.
 • Thành phần chính là các loại thảo mộc nên rượu Jagermeister mang trong mình tính cách mạnh mẽ. Khi thưởng thức, người uống sẽ cảm nhận được mùi hương nồng nàn của các loại hoa trái, đan xen là mùi của rễ cây, nhân sâm và vị cay cay của các loại gia vị quế, hồi.
 • Khi nuốt xuống, sẽ cảm nhận được vị ngọt đặc biệt không phải của đường hay mật ong mà đó là vị ngọt của các loại thảo mộc hòa quyện làm một.
 • Có một số giai thoại được lan truyền cho rằng, trong thành phần của Jagermeister có máu Nai, có lẽ thông tin đó xuất phát từ biểu tương con Nai với hình thánh giá phát sáng giữa 2 nhánh gạc của nó trên logo.Tuy nhiên, nhà sản xuất Jagermeister khẳng định là không có máu Nai bên trong thành phần của sản phẩm Jagermeister, nó được làm từ 100% thảo mộc.

Cách pha Jager Bomb – Một công thức huyền thoại của Jagermiester :

 • Nó chỉ đơn giản là mix giữa Jagermeister và nước tăng lực Redbull. Không có trang nào nói rõ về nguồn gốc của món này và tên gọi Jager Bomb của nó có từ khi nào, nhưng từ năm 2003, Jager Bomb đã được nói đến rất nhiều trong các trang mạng xã hội của bartender và ngành nhà hàng khách sạn. Công thức gốc ban sơ nhất của Jager Bomb thì được mix với beer nhưng vào khoảng những năm 2000s thì việc mix với Red Bull trở nên phổ biến và nổi tiếng đến ngày hôm nay. Một dãy các bạn thấy trong video được gọi là Jager Train

jager bombNguyên liệu cho 1 shot:

 • Nửa lon Nước tăng lực Redbull
 • 30ml Jagermeister
Dung tích

700ml, 1000ml

Mã: N/A Danh mục: