Đánh giá rượu Jagermeister

Cùng khám phá rượu Jagermeister 56 vị thảo mộc đến từ Đức – dòng rượu đang “làm mưa làm gió” giới trẻ Việt hiện nay. Dưới đây là những dòng chia sẻ của tôi, trên quan điểm cá nhân.

Xin quý độc giả lưu ý rằng,rượu là một thức uống mang lại cho người dùng rất nhiều trải nghiệm và cung bậc khác nhau, tuỳ thuộc vào mỗi người sẽ khám phá ra các ẩn chứa tầng hương của nó.

Lịch sử rượu Jagermeister

Thương hiệu có lịch sử lâu đời, bắt đầu từ đầu những năm 1800. Công thức làm rượu mùi được tạo ra bởi Wilhelm Jägermeister, một dược sĩ người Đức. Jägermeister trở nên rất phổ biến trong giới thợ săn và thợ rừng, những người sẽ uống nó trước khi đi vào rừng. Mức độ phổ biến của Jägermeister tiếp tục tăng lên và ngày nay nó là một trong những loại rượu mùi phổ biến nhất trên thế giới.

Logo Jagermeister
Logo Jagermeister

Jagermeister trong tiếng Đức có nghĩa là “bậc thầy săn bắn”. Nhãn là một phần của câu chuyện cổ về Hubertas, người đã tạo ra thức uống này. Sau khi vợ chết, anh ta vào rừng săn bắn và nhìn thấy một con hươu đực với một cây thánh giá nằm giữa gạc của nó.

Nó là một loại rượu mùi vô danh cho đến những năm 1970 khi nó bắt đầu trở nên phổ biến – những tin đồn về ma túy và những tác dụng lạ khi uống nó được lan truyền và các chiến thuật tiếp thị không chính thống đã đưa nó lên hàng đầu, ít nhất là trong giới sinh viên đại học và đám đông trẻ tuổi.

Khám phá ý nghĩa Logo Jagermeister(Nằm phần giữa bài viết sản phẩm)

Theo một cách nào đó, nó được đối xử giống như mezcal, một thứ có truyền thống dân gian dùng để khiến bạn say nhanh một cách kỳ lạ. Nó dường như là chuyến tàu đêm đi vào quên lãng.

Đánh giá rượu Jagermeister

Jagermeister là một loại rượu mùi truyền thống của Đức được uống lạnh. Nó được làm bằng 56 loại thảo mộc và gia vị và mang lại hương vị mạnh mẽ, độc đáo. Jagermeister thường được sử dụng trong đồ uống hỗn hợp, nhưng cũng có thể được thưởng thức riêng.

  • Hình thức: Màu nâu sẫm/vàng, màu caramel. Gợi nhớ đến rượu whisky nhưng đậm hơn.
  • Ấn tượng đầu tiên: Hương thơm nồng nàn của tinh dầu bạc hà, đinh hương, quế và gừng.
  • Hương vị: Tinh dầu bạc hà, quế, đinh hương, tiêu, bạch đậu khấu, khổ sâm. Một dư vị tinh dầu kéo dài với sự hiện diện của rượu nhẹ.

Jagermiester

Khi vừa rót ra ly là một mùi thơm thực sự khá hấp dẫn, đặc biệt đối với những người vừa ăn một bữa ăn thịnh soạn. Có rất nhiều cam thảo trong hương thơm, kết hợp với một ít gừng, vỏ cam, bạc hà và một ít nghệ tây. Nhìn chung là mùi hương của các mùi thảo mộc.

Nhấp một ngụm, lượng đường là điều đầu tiên tôi nhận thấy. Loại này rất, rất ngọt và để lại một lớp đường bao phủ toàn bộ vòm miệng của bạn. Khi hương vị bắt đầu nhạt dần, phần lớn những gì tôi nhận được là cam thảo và vỏ cam với một chút gừng làm nền. Thoang thoảng một chút vị đường nâu đậm và vani trước khi đi đến vị sô cô la đen ở gần hậu vị. Một số hương vị từ các thành phần thơm cũng có ở đây (bạc hà, nghệ tây, v.v.), nhưng rất khó để cảm nhận.

Như vậy, lý do mà giới trẻ thích dòng rượu này cũng dễ hiểu vì đây là một chai rượu thảo mộc có vị ngọt, dễ uống trong các buổi tiệc chung vui nhẹ nhàng. Họ thường kết hợp với Redbull để pha ra một thức uống gọi là “Jager Bomb”.

  • Công thức này rất phổ biến với loại rượu này, nhưng đối với tôi nó quá ngọt, bản thân rượu này đã ngọt rồi còn thêm một phần nước tăng lực nữa thì lại quá ngọt.

Thưởng thức nguyên bản ướp lạnh là tuyệt vời nhất !

Tham khảo thông tin sản phẩm tại đây :

Địa chỉ mua hàng : 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng