ruou martell

Một thương hiệu cũng khá quen thuộc đối với người Việt Nam – rượu Martell – một dòng cognac đến từ xứ sở nước Pháp.

300 NĂM LỊCH SỬ

Từ các nhà sản xuất Cognac cổ xưa nhất. 300 năm của đam mê và có độ chính xác truyền qua nhiều gia đình Martell. Từ thế hệ này sang thế hệ khác, một kỷ niệm của Pháp Art de Vivre, trân trọng vẻ đẹp và niềm vui của từng khoảnh khắc. Một lịch sử phong phú tôn vinh nghề và hương vị, với loại cognac Martell thích và ấp ủ trong ba thế kỷ – từ coronations vương giả với các bộ phim Hollywood, thám hiểm địa cực dũng cảm để đám cưới hoàng gia, và xa hơn.

CÁC MỐC ĐÁNH DẤU

2011
Một giải thưởng xứng đáng

Martell ra mắt ‘siêu uy tín’ cognac, Martell Chanteloup Perspective, trong sự tôn kính tới Martell Cellar Masters.

2009
GOLD PURE

Martell cognac ra mắt cuối cùng của nó, L’OR de Jean Martell, đỉnh cao của 300 năm kinh nghiệm và niềm đam mê.

2006
HIỆP HỘI SANG TRỌNG

Martell gia nhập Comite Colbert có uy tín, một hiệp hội đại diện cho các thương hiệu cao cấp của Pháp quốc tế thông qua việc thúc đẩy nghệ thuật Pháp de Vivre.

2005
GIA ĐÌNH MỚI

Martell ra mắt mới ‘Martell XO‘ cognac của nó. 2 năm sau, gia nhập gia đình Martell, với một bình rượu tạo ra bởi nhà thiết kế nổi tiếng thủy tinh và nghệ sĩ Serge Mansau.

1986
Danh dự oai phong

Martell Cordon Bleu là đặc trưng trong thực đơn của một dịch vụ Orient Express đặc biệt từ Venice đến Copenhagen.

1979
Cuộc gọi từ Hollywood

Trong bộ phim Apocalypse Now của đạo diễn Francis Ford Coppola, nhân vật do Martin Sheen savors một cognac Martell Cordon Bleu.

1977
Phá vỡ kỷ lục

Tại hai lần tốc độ của âm thanh, Martell Cordon Bleu được phục vụ cho hành khách Concorde bay từ Paris đến New York.

1971
Danh dự trang nghiêm

Một trường hợp của Martell Cordon Bleu được cung cấp cho các Hoàng đế Hirohito Nhật Bản trong chuyến thăm nhà nước về Pháp.

1957
Những cuộc gặp gỡ hoàng gia

Martell Cordon Bleu được phục vụ tại một buổi tiếp tân do Tổng thống Pháp trong danh dự của Nữ hoàng Anh Elizabeth II tại Château de la Celle Saint-Cloud et du Musée du Louvre.

1956
Lễ kỷ niệm CELEBRITY

Martell Cordon Bleu, cũng có tên là ‘Martell Extra’, được phục vụ trong một buổi dạ tiệc được tổ chức trong Hoàng tử Rainier của Monaco và lễ cưới Grace Kelly.

1951
Thăm dò độ gan dạ

Martell cognac lượt truy cập các tiêu đề khi thám hiểm nổi tiếng Paul-Emile Victor, một người sành điệu về cognac, có tám trường hợp với anh ta trên một chuyến thám hiểm vùng cực.

1936
Biển cả

Ngày 27 tháng 5, Martell đã phục vụ trên chuyến đi đầu tiên của Mary Queen từ Southampton đến New York.

1912
Martell CORDON BLEU

Édouard Martell tạo ra các ngôi sao của cognac, Martell Cordon Bleu. Nó được chính thức ra mắt tại Hôtel de Paris, Monaco.

1911
Viên ngọc trên vương miện

Martell Cognac là đặc trưng tại lễ đăng quang của vua George V của Anh.

1858
Châu Á vươn xa

Nổi tiếng của Martell lan giới trong suốt mười năm tới, với xuất khẩu đầu tiên tới Nhật Bản và các thị trường khác ở châu Á, như Indonesia, Việt Nam và Hàn Quốc.

1848
Xin chào nước Pháp

Martell thị trường chai đầu tiên của nó được trang trí với một nhãn màu xanh và bạc, được sản xuất bởi một máy in Paris.

1838
Chào mừng Martell

Các gia đình mua Château de Chanteloup, các nhà mang tính biểu tượng của Martell. Trong suốt hai thế kỷ tiếp theo, các lâu đài sẽ chào đón nhân từ khắp nơi trên thế giới.

1831

Thiết lập

Martell VSOP tạo đầu tiên (Very Superior Old Pale) cognac của nó.

1775
Các người con và ngôi sao

Rachel tay các doanh nghiệp hưng thịnh cho hai con trai của mình, Jean và Frédéric. Kinh doanh ở nước ngoài tiếp tục bùng nổ, với những lô hàng đầu tiên của cognac sang Mỹ ngay sau đây.

1753
Tinh thần gia đình

Trong gần 40 năm, Jean Martell dành mình cho nghiên cứu và phát triển nghệ thuật của cognac. Ông đi khắp khu vực tìm kiếm các eaux-de-vie tốt nhất, tạo ra trái phiếu với người trồng địa phương mà sẽ kéo dài nhiều thế hệ. Sau khi ông qua đời vào năm 1753, vợ góa của ông Rachel tiếp quản công việc kinh doanh, cam kết sẽ duy trì sự chú ý và tính toàn vẹn của mình.

1715
Martell được thành lập

Pháp Art de Vivre là chiều cao của nó. Ẩm thực, hương vị và nghề thủ công được tôn cao, kỷ niệm vẻ đẹp và niềm vui của từng khoảnh khắc. Đó là nền văn hóa này của sự tinh tế và chuyên môn mà người Anh Jean Martell tìm về khi đến Pháp, tôi đã rời bỏ quê nhà Jersey để bắt đầu kinh doanh eaux-de-vie tại Cognac.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng