fbpx

Johnnie Walker – thương hiệu Whisky nổi tiếng đến từ Scotland đã ăn sầu vào trong tiềm thức người Việt. Hãy cùng chuyenruoungoai.com khám phá về bộ sưu tập các loại rượu Johnnie Walker.

Để giúp người đọc có một cái nhìn đơn giản và dễ hiểu, cũng như đánh giá được đẳng cấp của nó qua từng sản phẩm chúng tôi sẽ giới thiệu các dòng ruou ngoai của Johnnie Walker theo giá trị của chai rượu từ thấp đến cao.

CÁC LOẠI RƯỢU JOHNNIE WALKER

JOHNNIE WALKER RED LABEL

Red Label chính là sự khởi đầu của thương hiệu Johnnie Walker, là dòng rượu được cho là rẻ nhất của hãng này. Thường được người tiêu dùng ưa chuộng bởi vì khoảng giá rất phải chăng, một trải nghiệm ban đầu cho những người bắt đầu tập uống Whisky.

 

JOHNNIE WALKER BLACK LABEL

Là đưa con tình thần thứ hai trong nhãn Label – Johnnie Walker Black được coi là một sự cạnh tranh tương xứng với Chivas 12 cả về tầm giá lẫn chất lượng.

JOHNNIE WALKER DOUBLE BLACK LABEL

Rượu Double Black Label ra đời như một phiên bản nâng cấp sáng giá của Black Label, hay được nhiều người gọi vui là đã đen nay còn đen hơn. Tuy nhiên, để nói đến độ phổ biến của chai rượu này ở Việt Nam thì chưa hẳn, vì phải có những ai là fan chân chính của hãng này, hay là một tay sành rượu thì mới chọn mua. Người Việt vẫn thường giành sự ưu tiên cho Black Label hơn.

JOHNNIE WALKER GREEN LABEL

Ra mắt lại vào năm 2016 sau một thời gian dài vắng bóng. Green Label lại một lần nữa ghi điểm đối với khách hàng vì đây là dòng được người tiêu dùng khá ưa chuộng vào những năm 2000 ở Châu Âu.

JOHNNIE WALKER GOLD LABEL

Không còn xa lạ gì nữa, Gold Label đã quá nổi tiếng ở thị trường này rồi !! Bất kể ai đã và đang biết đến Johnnie Walker cũng nên thưởng thức qua dòng này một lần, vì đúng với tên gọi của nó đó là Lựa Chọn “Vàng”

JOHNNIE WALKER 18

Nếu bạn đang thắc mắc tại sao bây giờ rượu Johnnie Walker Platinum không thấy xuất hiện nữa, do hãng đã ngưng sản xuất (nếu còn thấy đó chính là hàng cũ còn tồn). Thay thế cho nó, chính là Johnnie Walker 18 với thời gian chưng cất 18 năm tuổi.

JOHNNIE WALKER BLUE LABEL

Blue Label – được coi là “trùm cuối” trong nhãn Label, là chai rượu sáng giá nhất được Johnnie Walker sản xuất với số lượng giới hạn, được đánh số serial cụ thể, bên ngoài vỏ hộp còn bộc thêm một lớp giấy cứng trắng để lộ rõ phần số serial sau lưng hộp. Sở dĩ, hãng làm vậy là vì muốn nhắn tới người tiêu dùng đây là những chai giới hạn, rất có giá trị, thể hiện đẳng cấp của người sử dụng.


Kết thúc Phần 1, vào Phần 2 chuyenruoungoai.com sẽ giới thiệu đến quý đọc giả những sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp hơn của hãng rượu whisky nổi tiếng này. Hãy đón xem nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Liên Hệ

Back to Top